Cách bế em bé

Bé bao nhiêu tháng là có thể bế cắp nách vậy các mom, bé mình 9th mà bà đã bế cắp nách rồi, ko biết lớn lên có bị đi 2 hàng không nữa #LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

Trẻ ẳm nách (hoặc ẳm đứng) được phụ thuộc vào trẻ đã kiểm soát đầu cổ chưa chứ không chỉ phụ thuộc vào tuổi. Nói môn na là trẻ tự giữ đầu thẳng, không gục gặc là được. Ngoài ra cách bống ẳm còn phụ thuộc vào tư thế thoải mái cho trẻ. Chưa có nghiên cứu nào báo các là ẳm nách gây ra chân vòng kiềng. Nguồn: Bệnh viện Từ Dũ Mom Xí Muội tham khảo nha

4y ago

cám ơn ad nhiều ạ

mom ko đi 2 hàng thì con mom cũng vậy ak. mình ở chung với nội .mình biết nói nội sẽ giận. mà mình ko noi thì ko được . con mình mới 3 tháng cho ăn sầu riêng ,tép luộc , cháu dinh dưỡng .... mình chỉ mong nội giận luôn.😂

9tháng cắp nách bt nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

Mình đọc bài này thấy đúng nè Mom Mẹ Xí Muội ơi. Chỉ lo con bị còng chân khi cho con tập đi quá sớm thôi M nhé. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3635881036424400&id=100000076191342

con nhà mh từ nhỏ hay phải địu rồi, lúc hơn 6th, thỉnh thoảng phải cắp nách vì mh phải thường xuyên vừa bế con vừa làm việc. Giờ tập đi rồi

4y ago

mom Tiến Lăng giỏi quá, 4 bé vẫn khỏe re , biết bao giờ mới đc như mom 😊

bé cứng cáp, ngồi vững là có thể bế cắp nách đc rồi mom nhưng tốt nhất là bé gần 1 tuổi nha mom

4y ago

mình cũng bế trước thôi, nhưng lâu lâu vẫn thấy nội bế cắp nách mà hong dám nói

k nên bế cắp nách đâu b. cứ bế đứng là duoc rùi

em hóng câu trả lời.. con em nay 6 tháng rồi..😊

mình thấy hạn chế đi m ko nên cặp nách sớm

bé đi hai hàng á.tội con m.