Chia sẻ về bút thử thai

Vs các mẹ nôn nao có em bé và muốn biết kết quả sớm nhất thì mh xin giới thiệu loại bút thử thai có thể thử sau 6-9 ngày qan hệ và thử mọi lúc trong ngày chứ ko cần đợi sáng sớm. Khi sử dụng thì cm nhớ xé bao nhôm theo đường cắt đừng xé sát quá chạm vào que. Khi sử dụng đưa đầu bút - nơi chứa 5 lỗ nhỏ vào dòng chảy của nước tiểu ít nhất 5 giây. Giữ nguyên bút và đậy nắp lại. Không được vẩy hoặc lấy khăn lau khô. Lưu ý là bút cũn chỉ sử dụng đc 1 lần duy nhất thôi nha cm. Không để bút thử thai trong tủ lạnh. Không nên để sau 10 phút mới đọc kết quả và dùng ngay sau khi xé bao nhôm. 1 số loại cm có thể tin tưởng mua như Early Detection, Abon, Quicktana, Biocheck, Clearblue

Chia sẻ về bút thử thai
6 Các câu trả lời

Mh cũn có xài bút này r, do ko đợi đc đến sáng nên đc chị thuốc tây giới thiệu cho cái này về dùng ngay. Nếu thấy 2v là có thai còn 1v thì chưa nè. Nhưng cm nên đợi 6-9 ngày hẳn thử vì thử sớm thì nồng độ hcg chưa cao nên chưa hiện kết quả chính xác đâu. Vs nhớ đọc kỹ hdsd vs hạn sử dụng trc khi làm nhé

Mk chưa xài thanks m đã chia sẻ

hữu ích. cảm ơn m đã chia sẻ

Mình chỉ xài que ah. Hay quá ta

em k muốn dùng nữa đâu..😆

❤❤