T muốn hỏi kinh nghiệm điều trị sau thai lưu

Vk t sảy thai hơn 6 tháng. Về sức khỏe thì vk t đã hồi phục bình thường, về tâm lý do gia đình động viên nên cô ấy cũng cởi mở, vui vẻ. Lúc trc bsi có dặn khi nào muốn có thai tiếp thì nên đi khám và làm các xét nghiệm sàng lọc để xác định nguyên nhân thai dễ bị lưu và đưa ra hướng khắc phục phù hợp. Ngoài đi khám thì vc t cần làm thêm những gì?

3 Các câu trả lời

Tái khám sau sảy thai là qan trọng nhất cần làm đầu tiên nha a. Sau đó thì a có thể nhờ bsi tư vấn các mũi tiêm  phòng các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, sởi – quai bị – rubela, cúm, HPV,... Ngoài ra a cần bổ sung nhìu chất cần thiết để c có đủ sức khỏe cho lần mang thai tiếp theo. Các chất dinh dưỡng quan trọng cần bổ sung gồm có chất sắt (thịt bò, thịt lợn, thịt dê, bí đỏ, các loại hạt,...), axit folic (bông cải xanh, súp lơ, bắp cải, nấm, các loại đậu,...) vitamin từ rau củ, trái cây để tăng đề kháng cho cơ thể,...

bồi bổ và dưỡng thai hợp lý ạ..

Bồi bổ tái khám nhé mom