Tiểu đường thai kì

vk e đến tuần thứ 33 mơi đi xem nghiệm tiểu đường thai ki chỉ số đo cao quá là 6,0 mọi người cho e biết bị tiểu đường thai kì nhue này có nguy hiểm ko? con vài tuần nữa sinh thay đổi ăn uống nó có xuống chit số đc ko ?

6 Các câu trả lời

Hạn chế ăn ngọt, hạn chế ăn cơm lun nha bạn, ăn khoai lang loại nào ko ngọt nha, ăn rau nhiều vô. Chi số này hơi cao, bạn điều trị băng chế độ ăn xem sau, cố gắng lên nha bạn, mh xét nghiệm tuần 28 là dính chưởng nên mih đtri bằng chễ độ ăn nè. Bạn cứ lên google tìm kiếm chế độ ăn cho bà bầu bị tiểu đường nhé, nhớ uống nhiều nước nhé

Hạn chế tinh bột, đường bao gồm cả trái cây loại ngọt, ăn nhiều rau xanh, hoa quả như cam, bưởi, táo....tiểu đg thai kỳ k kiêng dễ sinh xong thành tiểu đg mãn tính và anh hưởng cả con có nguy cơ luôn

Hạn chế ăn tinh bột, đường, ăn nhiều rau xanh và uống nước lọc. Có thể uống hạt chia cũng giảm đường đó ạ.

Ăn cơm và tinh bột ít thôi, ăn trái cây nhiều và không đựơc ăn mấy món ngọt như bánh ngọt, chè..

Mình cũng 6 nè mà kết quả là bình thường mà

Hạn chế đồ ngọt, tinh bột nha mom.