Khó đi vệ sinh, đau nhẹ bụng dưới

Vk ck mình ivf hơn 5 tuần. Hôm nay vk mình thấy khó đi vệ sinh, thấy đau nhẹ bụng dưới, các mom chia sẻ ít kinh nghiệm ak. Mình không biết nên hơi lo lắng.

3 Các câu trả lời

vk bạn có uống thuốc sắt ko? nếu có thì có thể do thuốc sắt làm khó đi ị đó. Nói bác sĩ kê loại thuốc khác nhé. Hoặc bổ sung ăn uống cũng dc. Ăn rau xanh, chất xơ vào, uống nhiều nước vào cho dễ ị. Uống sữa tươi ko đường vào cho con nhé, tốt lắm đó. Còn đau lâm râm, ko ra máu thì thường là ko sao. Nhưng cho an tâm thì nên đi khám. Siêu âm đầu dò nhiều quá cũng ko tốt đâu

khó tiêu thì ăn nhiều rau vào, ăn chuối đu đủ chín và khoai lang vào nữa đau bụng lâm râm nhẹ thì k sao, đau nhiều nên đưa Vk đi khám nha

sáng bị ra máu tươi nhiều, ra máu cục nữa. giờ ......

3y ago

vậy m phải kiêng đi lại. Ăn uống cân thận.