Ba tháng cuối có ai bị trĩ không ạ?

Em chưa đi khám được. Mà thấy khám cũng hơi ngại. Em thấy hậu môn của em hai hôm nay tự nhiên bị lồi cục thịt ra làm em đi vệ sinh hơi khó khăn(vướng víu), không đau, ko rát. Ai có kinh nghiệm chia sẻ em với!

9 Các câu trả lời

Đi khám đi mẹ, thai càng lớn càng chèn vào tĩnh mạch hậu môn. Mình trĩ nặng lun nè, 7 tháng là phải nghĩ thai sản rồi vì đi lại và ngồi nhiều sẽ chảy máu. Khám thai siêu âm đầu dò còn được thì khám trĩ thì ăn thua gì

ko fai trĩ đau c. đo là do bụng to e be chèn ép nên 1 phần gì đo trong bụng lồi ra. ai cuq có

Hầu như ai bầu cũng nổi cục yk a. Bé nhà mk 5th rồi mà vẫn còn đây này

e cũng lòi 1 cục thịt nhưng ko ảnh hưởng j tới đi vệ sinh

Táo bón nên trĩ r. m cũng bị mà

ko sao đau.nhiet thai nên thế thôi

m cứ đi khám cho yên tâm

Chắc mom bị trĩ rồi

hix ko dám đi luôn í