Ăn bổ sung

Vk ck mình mới ivf được 5 tuần. Nay muốn cho vk ăn bổ sung dinh dưỡng. Nên ăn gi cho tốt ak.

19 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, sữa chua, sinh tố, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

nếu nghén thì chia nhỏ bữa ra ăn, uống trà gừng hoặc nước gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm đỡ bánh mì sandwich xem dc ko.

ăn bơ, sữa tươi không đường, bạn có thể lên gg sẽ nhiều thông tin hơn nha, chúc vk bạn 1 thai kỳ khỏe mạnh

ăn đc gì tranh thủ ăn đi. ko sau nghén lại ko ăn đc gì. hxjhjx chỉ cần đảm bảo vs an toàn thực phẩm là ok mà

Ăn gì có thể ăn được thì đều ăn. Tránh những món có hại cho thai như đu đủ, vải nhãn ăn hạn chế...

ăn đầy đủ chất vào, khoai lang, bơ, sữa chua, sữa tươi ko đường nhé. Vào con hết

uống nước ăn mía hấp mỗi ngày 2 3 miếng thôi với bổ xung thêm đạm

kiêng những thứ rau ngót,đu đủ xanh,rau răm,mướp đắng mom nhé

bạn có thể lên gg tham khảo, sẽ có đc nhiều thông tin hơn

vì vk mình hay bị đói, đến giờ cơm thì ăn ít.