Chăm con so... Ko có GĐ..ko có kinh nghiệm... Có 2 vk ck có khó khăn không các mom..

Có không tốt cho con hay rủi ro cho con ko ạ e lo lắng nhiều xin các mom ít kinh nghiệm ạ

13 Các câu trả lời

E nói thật chứ sinh thương kg có bố mẹ thì mình thoải mái hơn ak ,e sung bé đầu một mình cân tất chồng thì gái gũi ,một mình đi đẻ một mình chăm con,kg có j là khó khăn cả đến lúc đấy cái gì cũng biết hết

nếu trong qtrinh chăm bé có gì hk biết hoặc hk hiểu thì bạn có thể chia sẽ để các mẹ có kinh nghiệm chỉ lại để chăm bé tốt và dễ hơn nhé.

tus giống vc nhà em quá ạ. bme làm ăn xa ko về đc. 2vc non kinh nghiệm mà đọc cmt của mn thấy rồi cũng sẽ qua

con ngoan thì đỡ, con quấy thì 2 vck cũng cực á, ban đầu lóng ngóng chút thôi mà dần quen hết nè

Ck m đi làm xa nhà. 1 mình mình cân tất 2 bé. 1 bé mới sinh 1 bé gần 3 tuổi. Dần sẽ quen thôi mom

chịu khó cập nhật nhật kiến thức để phòng tránh và giữ gìn sức khỏe cho con thôi m

mk cảm ơn tất cả các mom nhé có lời động viên của các mom yên tâm hơn hẳn 😊

mà 2 vk ck chăm cũng được mình chăm 1 mình đây. ck đi lam chiều mới về

Dĩ nhiên là nhiều khó khăn rồi m. Phải ráng phấn đấu khoản kinh tế

sẽ vất vả p ạ nhưng cố gắng thì mọi chuyện sẽ ổn