Các mẹ có cách nào chưa viêm đầu ti k ạ. E bị, bé bú lúc nào là đau chảy nước mắt luôn. Khổ thật?

Viêm đầu ti

13 Các câu trả lời

Mình cũng bị và mình dùng sữa mẹ để bôi luôn m, an toàn cho con mà mình thấy cũng hiệu quả. Mình cho con ti bên không đau còn bên đau thì mình chỉ vắt sữa ở chế độ massage nhẹ nhẹ tránh làm nặng vết thương. Tầm 2 ngày thì mình bớt đau

Viêm hay nứt cổ gà hay bị tét đầu ti? Hoặc cho tắc tia cũng đau. Hoặc bé còn nhỏ bắt ti chưa thuàn thục cũng đau. Bạn phải xác định rõ mới chữa dc Còn viêm thì viêm thế nào? Có mưng mủ hay gì ko? Chứ viêm mưng mủ sao cho bú dc

mình lúc mới sinh bé bú nhay mạnh quá bị sứt trầy đầu ti đau, thoa benpathen và dùng máy hút sữa cho bé ti bình thì khỏi hết đau, mom tham khảo

Chịu rồi đi khám đi mom chứ chưa có chỉ định của bs đừng dùng tùm lum mất công nghiêm trọng khó trị

hồi mới sinh em cũng bị. bé bú chưa đúng cái bị trầy. qua vài bữa cái tự hết luôn

M xoa dầu dừa vào đầu năm ti. Chịu khó hút sữa vài bữa cho khỏi m nhé

mom ơi, mom phải kiêng cho con ti vài bữa ms mau khỏi đc á.

M đi khám xem sao. Còn lúc cho bé bú thì m dùng núm trợ ti

cái ni chườm ấm. nấu lá đinh lăng uống

mua kem lucas đỏ để bôi nhé