Vitamins..

Any vitamins suggestions na available po sa pharmacy. I'm 30weeks pregnant. Thanks po sa mag comment.

Vitamins..
5 Replies

It is best to consult an OB first before taking any kinds of prenatal vitamins para maresetahan ka ng vitamins na suitable for you and yung proper time and dosage on how to take it.

Si Ob po makakapagbigay ng suggestions sa inyo kung anu ang suitable vitamins for you 😊

magpa consult ka sa ob mo depende padin kasi kung reresetahan kapa ng vitamins or hindi na

Better po if you consult with an OB regarding vitamins na kailangan mo i-take. :)

vitamins na available po sa pharmacy thanks po 😘😘

4y ago

maraming vit ang available sa pharmacy. kelangan mo lang magpakonsulta sa OB mo para bigyan ka nya ng nararapat para sayo. OB mo lang makakasagot sayo kung anong vit ang itetake mo.