Vitamins/Medicines

Hi! Mga mamsh, ask lang po. Kasi po ung mga nireseta po sakin na mga vitamins/medicine ng OB ko is hindi available minsan sa pharmacy. Tapos may sinasuggest po sa pharmacy na generic daw ng sa reseta ko. Okay lang or safe din po ba un? Thanks po sa sasagot.. :)

13 Replies

Same lang yan. OB ko puro branded din nirereseta pero naghahanap ako ng generic. Nireresearch ko lahat ng nereseta nya at generic, price lang nagkaiba.

Okay lang po pero better tanong mo sa ob mo san nabibili yan. Ano po bang vitamins po?

5y ago

Yung Calciumade po sa reseta ko tapos Caltrate yung binibigay ng sa pharmacy. Yun daw generic ng Calciumade..

Ako momshie sinasabi ko sa OB ko na wala kaya nireresetahan nya ako ng iba

Yes pwde nmn. Ask ka ng ibang brand sa branded kung ayw mong generic.

Tel ur ob mommy para machange nya

Okay lang magkaiba ng brand

5y ago

Sabi sa pharmacy same lng din daw po yun. Branded lang po yung sa reseta ko tapos generic lang yung sa pharmacy.. :)

ok lng nmn po 😊

Safe din po! 💕

Yes safe naman

Yes po pwede lang

5y ago

Thanks po. Kasi minsan asawa ko bumibili, so nagtataka ako kung bakit iba sa reseta yung nabibili nya.. :)