meron ba???salamat

vitamins pampadagdag itlog para sa babae. Pashare naman Kung may nkaranas dyan na momshie bago mabutis.. dapat daw KC 2cm Ang laki Ng itlog, eh NASA 1.94& 1.50 egge ko .

1 Reply

Nung nagco conceive p kami ni hubby, vitamins and folic acid lang ang pinatake nya samin. And it worked! Dapat kasi hindi ka stress at healthy ka rin para healthy ang eggs na maiproduce mo

4y ago

Ano pong folic pla Yung tinake nyo KC Sabi dapat 400mcg,, per Ang meron sakin is 5g lng.. pwde Kya dalawahin nlng itake. Thnks