Himdi pantay ang itlog ni baby ?

Mga mii sino po dito yung hindi po pantay ang itlog ni baby ? 4 months na po ang baby ko . Nasa taas kase yung isang itlog ni baby . Tapos yung isa nasa baba . Normal lang po ba yun ? Nag aalala na kase po ako e . Minsan naman nagpapakita naman yung isa pero kadalasan nakatago (tumataas) . Kaya pag tinitignan sila mas malaki yung isang itlog ni baby at yung isang itlog ay maliit

2 Replies

di po talaga pantay ang testes ng boys, pero kung masyadong malayo po ang difference, better na pacheck lang sa pedia para po mapanatag kayo..

1y ago

yung sa baby ko po kase bali nagtatago (tumataas) talaga sya . nung newborn po kase si baby sinabihan kame ng doctor na magpa ultrasound si baby sa ari nya kase hindi nga lumabas yung isa kapag hindi pa daw lumbas pagka 4 months opera na . pero nagpa check up ako sa pedia nung 3 months sya wala naman sinabe yung doctor sa kanya . nagtataka lang kase ako minsan kase hindi talaga lumalabas yung isang itlog nya or normal lang ba talaga yun ? na stress kase ako kapag naalala ko yung sinabe sa amin nung newborn sya .

mam kumusta na po baby nyo ngayon?? ganyan dn po kase sitwasyon ng baby ko .. di ko pa nachecheck s pedia