Folic acid at B complex

Hanggang kailan po pwedeng uminom ng folic acid ang buntis 6 months napo kasi Yung tyan ko Pwede din po ba habang inuubos kopa Yung folic acid ko may 40 pcs pa kasi ako nun pwede bang isabay kong inumin Yung B complex sa folic acid like sa umaga folic acid tapos sa gabi Yung b complex, hindi nmn po ba magkakaroon ng complications yun?

2 Replies

Yes. Ok lng pagsabayin. Yan din kasi resita sa akin ng ob ko dahil nagkaruon ako ng tenosynovitis sa right hand.

First time mom lng po ako kaya wala pa po akong masyadong idea sa mga paginom inom ng mga gamot