Bé nhà e được 2 tháng rồi cho uống vitamin D3 được k ạ. Và uống đến khi nào thì ngưng ạ

Vitamin D3

8 Các câu trả lời

Theo mk biết thì khi sinh ra bs họ đã phát thuốc viatamin d3 này luôn cho be r mà. Vì trong thành phần sữa mẹ ít chất này nên bs kê cho bé để bé nhờ vtm d3 này bé hấp thu những dưỡng chất khác và còn để chống vàng da nữa

Trẻ khi sinh ra đã được bs kê vtm D3 rồi nhé m.Thường thì uống đến 12 hoặc 18 tháng vì D3 được bổ sung bằng thực phẩm nữa.

bé mình vừa sinh xong về nhà là uống ngay nè m, m hỏi bs để bổ sung cho bé. bs đến tầm 18th đó m

uống đc rồi mom,Nó giúp tránh vàng da và giúp bé ngủ ngon đấy mom

mom nên nhờ bác sĩ kê chứ ko nên tự mua cho con uống nha mom

uống được rồi m.. uống đến 2 tuổi nha..

Mới sinh là bác sĩ kê cho uống oy đó Mom

bé sơ sinh đã uống dk rồi đó m