Vitamin d3

Nhà mình có mom nào dùng vitamin d3 loại Aquadetrim của Ba Lan chưa ạ, e cho bé uống mà băn khoăn quá.

Vitamin d3
17 Các câu trả lời

bữa đọc bài thấy mom kia cho con uống loại này được 7th đi khám xét nghiệm bác sĩ bảo dư canxi. do loại này 1 giọt đến 500IU😓 mom nên hỏi bác sĩ r hãy cho con dùng

nên hỏi bs trc khi mua nha mom. Bây h mấy loại vitamin D này bán tràn lan, thật giả lẫn lộn, tự mua cho con uống lỡ bị gì mệt lắm

Bé nhà mình đợt rồi đi khám ở FV bác sĩ cũng kê loại này cho uống. Ngày uống 1 giọt, uống đến 03 tháng ạ.

bé nhà mình cũng đang dùng loại này, bé dc bác sĩ giới thiệu cho uống loại này.

mình chưa, nhưng trước khi uống nên tham khảo ý kiến bác sĩ đã nha mom

đang cho con uống nè. bs cho về uống nè. ngày 1 giọt thôi.

đc nha m, nhưng nên pha vs sữa cho bé uống nha m

bé mình hùi 1thang 15 ng b.s kê loại này nè

bé nhà em cũng dùng loại này..

nếu do bs kê đơn thì ko lo m