Bé nhà e 2 tháng 19 ngày rồi thì cho uống vitamin D3 loại nào vậy ạ

Vitamin D3

6 Các câu trả lời

này nên hỏi bác sĩ kê cho mom à. vitamin vẫn có tá dược mom, với mình nó vẫn là thuốc nên bs kê tùy theo thể trạng con thì tốt hơn. tự mua cho con uống thì hơi ko an tâm mom ạ

Mình mua ở tiệm thuốc tây,vì bác sĩ có nói nên bổ Sung vitamin d3 cho con,Không cần hỏi bác sĩ nữa.1 giọt 1 ngày

Mom thử hỏi bs xem . Sinh song ở viện nta sẽ đưa cho mk thuốc d3 cho bé mà

mom hỏi ý kiến bác sĩ nhé

bé nhà mình uống d3k2

nhà em dùng d3k2 lun..