vitamin b-complex

Vitamin b-complex Safe po ba to sa buntis??

4 Replies

Yes po safe po siya ako po nung preggy ako FERN D (MULTIVITAMIN) at FERN ACTIV (B COMPLEX) po ang iniinom ko. Approved naman po siya ng OB ko and until now after ko pong manganak yan pa rin po iniinom ko nadagdagan lang po ng MILKCA para sa gatas ko po.

Nung nagsabi ako sa ob ko na mejo sumasakit yung mga daliri ko 3rd trimester na yata yun pinainom nya ako ng b-complex.

4y ago

Ung akin bali 500mg lahat..

Nagtatake din ako ngayon ngayon twice a day kasi sobra ako magsuka kaya niresetahan ako ng ob ko.

Tig mag kano po ung vitamin b complex na iniinom nyo..?