vitamin b complex..

Sino parehas ko dito nagtatake ng b complex??

9 Replies

Hi. Ano pong brand/name ng vitamin b complex po. Hindi po kc ako mkpunta ng ob kc close po ang clinic nila dhil sa covid. Thanks po sa pg reply.

2y ago

polynerv akin

Nagtake po ako ng vit b complex nung first trimester. Pharex po. Ask nalang po kayo sa counter for other brands.

Nung nag 2nd trimester po ako pinalitan ni OB yung folic ko ng ferrous sulfate with B Complex

Ako nagtetake ako ng b complex ngayong 3rd trimester ko kasi mababa hemoglobin ko.

Ako folic acid plus b complex ang akin.

Ako sis... Para saan na nga ba yun? Hehe

4y ago

Ano pong brand ng vitamin b complex. Please reply po. Hindi po kc ako mkpunta sa ob dahil sa covid. Thank you so much.

Sis ito naman sa akin.. MEGANERV 300

Ako po nag tatake

me. 1st trim.

4y ago

Hi. Ano pong brand/name ng vitamin b complex po. Hindi po kc ako mkpunta ng ob kc close po ang clinic nila dhil sa covid. Thanks po sa pg reply.