Is it normal to have spotting for 3 days during my 7 weeks of pregnancy

Vaginal Bleeding

8 Replies

ako mii from 6 weeks to 8 months halos everyday spotting ako. It started right after ng IE ko during my first prenatal check up. Hindi na ako bumalik sa OB na yun

3mo ago

may sch nakita sa utz ko kaya may chance bakit ako nagspot pero kung ganun katagal ewan ko lang pero marami rin ako nabasa na walang reason. pahinga ka lang mii kung ayaw mo narin balik sa doc kung ano tingin mo best for you and baby. huwag magpastress at basta hindi fresh blood, no clots at walang pain kasi iba na pagkaganun. nung 5 months ako may lumabas sakin clot mejo malaki hindi yung typical na smear lang sobrang takot ko kaya as in ingat lang ginawa ko at dasal

no... any bleeding during pregnancy po need po ntn pchek agad

no. seek for you ob's advice po.

no..... pacheck up kana po asap

no po. pa check up n po kau

thank you po for answering

Yes

no for me