Bleeding During 8 weeks of Pregnancy

Is it normal to have this kind of bleeding on Early pregnancy,. I'm 8 weeks pregnant. Thanks for the information.

Bleeding During 8 weeks of Pregnancy
52 Replies

Not normal. Alarming to. Same situation sakin kasi 8 weeks din ako nung nagkaganyan ako due to stress sa work and hindi pa alam ng parents ko. Need mo magpunta agad ng ob para mapantrans v and mabigyan ka pampakapit ng baby like duphaston. May ibang pinagbebed rest pero yung iba di advisable katulad sakin. Nagresign lang ako sa work and less stress and kilos. Agapan mo agad sis , sakin 32weeks na kami ng baby ko ngayon dahil naagapan pero muntik na tlga.

6mo ago

hello po miss lalaine talagang red bleedinf din sa inyo? na experience ko ito now and nag stop naman xa ng kusa pero light red bleeding talaga. im taking duphaston and bed rest lng po.

Pacheck up kana agad mommy. Kasi yung step mother ko nagkaganyan rin pinacheck up kaso late na wala na pala heart beat si baby. Kaya go to your ob asap.

nag spotting din ako Almost 5days pero walang Buo buo nag Pacheck up ako wala Heartbeat c Baby ater 3weeks Bumalik ako okey na c baby Ginagalaw nya na Paa nya🙏😊

No sis ganyan din ako dati and the following day of ignoring it nawala baby ko . 😓😓 pcheck kna agd po

Huwag po ksi kayu ng susuot ng mga nupkin ksi minsan may gamot yan at ngiging cause ng miscarriage

Hello po 32 cm po ang size ni baby. Malaki na po ba to para sa running 8 months na baby?

Bat my napkin?alam mo ba mgblebleed ka?basta any sign ng dugo kahit spot punta agad ky ob momsh

Super tagal na nitong question na ito. I wonder kung anong nangyari. I hope naging okay 😊

ob / er na yam sis...never normal sa isang buntis ang duguin..andami nyan pra ka na nireregla

its not normal po. .go to your ob na po. .para sure and safe kau ni baby. .Godbless❤️