Có m nào tiêm vacxin covid 19 chưa vậy

Vacxin covid 19

25 Các câu trả lời

ck tui vừa bị bắt tiêm ở cơ quan đây. haizzzz sốt gần 40 độ luôn bà ạ. Tướng ổng to như khủng long vậy đó mà nó quật hành cái mặt nhìn như con cún bị đánh bả vậy haizzzz Mới có tin 1 người đàn ông 26t tiêm xong 36 tiếng sau die luôn 😢😥

3y ago

uh, haizzzz. Cơ quan ck tui h có 1 loạt người nằm liệt giường chưa lết nổi nữa kìa 😢 mà chích từ hôm thứ 2 í.

chưa mom mà thấy ở xóm mik mấy ổng tiêm xong nằm 4 ng chưa thấy mặt mấy ổng lun sốt 40 k hạ lun còn cái c y tá kế nhà chích lần đầu đi lun r😣

3y ago

nghe ns là cô đó k bị bệnh nền mà sức chịu k nổi á mm🤧

Các cô chú trung niên lớn tuổi chích không sao như ba ck mình, bác mình bệnh nề tiểu đường, gout... Còn thanh niên trai tráng sốt vật vã. Quá sợ.

đang tính tiêm mà bé nhà mị ms chưa đc 1 tuổi .sợ ảnh hưởng ts nó nhưng thấy nh ng cho con bú vẫn tiêm bt

em họ tui và cậu bên ck cũng vừa tiêm luôn. Quật 2 người làm liệt giường tới h chưa lết nổi kia haizzzz

3y ago

haizzzz, gê quá 😢

mh thấy có người bảo tiêm xong bình thường, có người bảo vật vã quá ko dám tiêm mũi 2

Chưa m ơi. Nhưng nhà mình có bố ck được tiêm theo diện chính sách thấy k có vấn đề j

Mình chưa mà mẹ mình tiêm may không sốt chỉ đau nhức người thôi

mình chưa nhưng thấy bảo tiêm xong mệt và sốt dữ lắm

mình chưa, nghe đâu vài người tiêm k ổn nên sợ