Tiêm vacxin

Các mom cho em hỏi có ai tiêm ngừa vacxin covid-19 chưa ạ cho em xin tí động lực? Mai em có lịch tiêm nhưng còn lo lắng quá các mom ơi cứ sợ ảnh hưởng con 😢 em đang mang bầu 21w

9 Các câu trả lời

tiêm đi cho an toàn m ạ, mang bầu tiêm thì con sẽ có kháng thể ngay nhé, bé sinh ra càng an toàn

Tiêm đi mom ơi, mình cho bé bú tiêm về vẫn cho bú bth nè. Tiêm cho an toàn mom ạ, đừng lo nhé

3y ago

Ko có đâu mom ơi, ngta tiêm đc mình tiêm đc. Hơn hết là giờ an toàn cho cả mom và con nưaz, ko tiêm nguy hiểm lắm

thấy nhiều m tiêm về bt đó m. m đi khám sàng lọc ok thì tiêm cho an toàn

ở chỗ mình nhiều người tiêm rồi mom k sao đâu

ko lo mom nhé,tiêm dk thì an toàn cho cả mẹ và bé

Mình thấy nhiều người vẫn tiêm bt đó mom

k sao đâu m đừng lo lắng quá

đẩy bài nhé

Quan tâm