คุณฉีดวัคซีนเข็ม 3 กันหรือยังคะ

ฉีดรึยังคะ ฉีดอะไรกันไป ที่ไหน เมื่อไหร่?
Voice your Opinion
ฉีดแล้ว
ยังไม่ได้ฉีด

2717 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

เข็ม 3 ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ที่สถานีกลางบางซื่อ ฉีดแล้วไม่มีไข้ ปวดตรงบริเวณที่เข็มผ่านผิวหนังนิดหน่อย ฉีดแล้วให้นมลูกปกติ แต่น้ำนมหดค่ะ 😭