คุณฉีดวัคซีนเข็ม 3 กันหรือยังคะ

ฉีดรึยังคะ ฉีดอะไรกันไป ที่ไหน เมื่อไหร่?
Voice your Opinion
ฉีดแล้ว
ยังไม่ได้ฉีด

2712 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

เข็ม 3 ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ที่สถานีกลางบางซื่อ ฉีดแล้วไม่มีไข้ ปวดตรงบริเวณที่เข็มผ่านผิวหนังนิดหน่อย ฉีดแล้วให้นมลูกปกติ แต่น้ำนมหดค่ะ 😭

ฉีดวัคซีนซิโนฟามครบ 2 เข็ม ก่อนท้องแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ ควรไปฉีดวัคซีนเข็ม 3 เพิ่มมั้ยคะ

ฉีดมา 3 เข็ม พอจะไปเข็ม 4 ติดโควิดก่อน พอรอครบ 3 เดือนจะไปฉีด ท้องก่อนอีกค่ะ เลยรอไปก่อนค่ะ

ฉีด เข็ม1กับเข็ม2 อยู่เลยค่ะไฟเซอร์ 2 เข็มเลยค่ะส่วนเข็มสามรอหลังคลอดค่ะ

ฉีดมาแล้ว 3 เข็ม เดือนเมษา จะไปฉีดเข็มที่ 4 ต้องป้องกันตัว ระบาดหนักมาก

ฉีด Moderna ที่ The explace ตามที่รพ.เกษมราษฏร์บางแคจัด ฉีดไปเมื่อวันที่ 18/12/2021 จ้า

ท้อง7เดือนแล้ว เข็ม3 ไม่กล้าฉีด รอคลอดก่อน ผ่าน2เข็มมาได้ ก็บุญแล้ว

ฉีดเข็ม3ไฟเซอร์ รพ.อุดรธานี ฉีดขณะตั้งครรภ์ได้7เดือนพอดี

ได้วัคซีน 24 ธค.นี้ แต่ยังไม่กล้าฉีด ว่าจะฉีดหลังคลอดค่ะ

ตอนนี้ฉีดไป2เข็มค่ะ รอคลอดก่อนค่อยฉีดอีกเข็มคะ