Tụ dịch màng nuôi

Cả nhà ơi trc e bị ra huyết. Đi siêu âm thì kqa là tụ dịch màng nuôi, phải nằm viện. Sau 1 tuần điều trị, e vẫn còn dịch KT 57x11mm. KT này có phải là đáng lo ngại ko các mẹ? E bé nhà e hiện tại vẫn đang phát triển tốt ở tuần thứ 14. E lo quá. Ko biết rồi có ổn ko! ?

1 Trả lời

Nghỉ ngơi nhiều dịch tan dần thôi mom. M thì bị tụ dịch lúc 7w, bị nhẹ nên tự nghỉ ở nhà cũng ko uống thuốc gì. Đến t10 sâ lại thì gần hết dịch r. Con khoẻ mạnh. Cố lên mom.

4y ago

Tự tiêu mom ạ. Có chút hồng rất nhạt khi đi vs dùng giấy mới thấy. Xong hết luôn.