CEFUROXIME AXETIL 500mg

May UTI po ako pinainom din po ba kayo neto ? Ceruroxime axetil 500mg natatakot po kasi ako kasi antibiotic po

51 Replies

yan din nireseta saken kahapon lang kasi mataas infection ko..im 36weeks pregnant at nagsearch ako delikado sa baby at mommy kung di matitreat ang infection ni mommy habang nagbubuntis..kya khit ayoko magtake ng mga gamot no choice ako for safety n rin sa baby ko...may nireseta din saken na supposotory kasi in-IE ako kahapon lang maraming discharged na may kulay yellow green nakita sken kaya advice ng dr na magsuposotory ako for 7 days at inom ng cefuroxime for 1wik twice a day..ang sakit pala pagnilalagay sa pwerta parang sinusugat pwerta mo..

ako nung unimon ng ceruroxime axetil nangati pwerta ko ng sobra, halos 3 hrs ako nagtiis para mawala ang kati. naka take lang ako ng 2 tablet. kasi di ko kaya, bumalik ako sa ob ang sabi allergy daw ako. hindi ksi mrunong OB ko eh. 25 pus cells ko ang sabi ng iba daoat daw derecho urine culture na kpag sobrang taas ng uti

3y ago

nagpa 2nd opinion ako sa ibang ob, nung lalong tumaas ang pus cells ko.ayun ang sabi dapat daw nung una palang urine culture na

Same here mamsh. Safe yan as long as prescribed by our OB. Mas kelangan natin sundin and magamot ang UTI or else mahahawa natin si baby paglabas nya.. Yan daw ang kadalasan cause ng sepsis kaya kelangan magamot natin before mailabas si baby 😊

yan po ba yung tinitimpla sa half glass water? safe naman po yan prescribe namn po ng ob kaya trusted. ako po 33 weeks niresitahan ako 1 sachet lang kya isang inuman then after 1 week nag pa urinalysis nawala po ang uti ko.

Basta reseta ng ob mo mommy,safe po. Better to treat yung UTI mo than ikaw at si baby ang magsuffer mommy. Pwede kasi makuha yan ni baby pagkalabas na maging dahilan ng pagka-infection.

Yan po ang nireseta skn ng OB for 1 week. Kng nireseta nmn po hnd nmn po mkksma stn kng si OB po ngsbi. Besides mas may epekto po pg may infection hbng nagbubuntis. Delikdo po sa Baby

Ilang months kana po? Kasi ako nung niresetahan nyan 2 months tummy ko ininom ko din pero di ko tinuloy inumin kasi di pa develop si baby ginawa ko inom ako ng pure buko at more water

ako din PO my UTI. since d p ko nabubuntis. pero d nla ako niresetahan Ng gamot. pinaiinom lng nila ako Ng maraming tubig at saka buko juice. ok lng po b n wla akong iniinom n gamot.

Yes uminom ako nyan. 24weeks yta ako nun.. Safe naman po yan mommy.. Ang hndi safe pra kay baby eh yung hndi mo gagamutin uti mo. At bka makuha pa nya yung infectio

Cefuroxime din ang pinainom sa akin nung nagka uti ako. For 7 days. Okay naman gumaling naman ako at healthy si baby. 14 weeks and 6 days pregnant na.

3y ago

ako po 32 weeks start po ako magtake for 1 week mas ok na sumunod kasi for the safety rin po ni baby...hindi naman tayo reresetahan ng makakasama... samahan lng natin ng dasal keep safe everyone!.. Godbless