CEFUROXIME AXETIL 500mg

May UTI po ako pinainom din po ba kayo neto ? Ceruroxime axetil 500mg natatakot po kasi ako kasi antibiotic po

51 Replies

ganyan din inimom ko dati nung buntis ako nagka uti ako, trust ur ob sis kasi di naman sila magrereseta ng gamot na ikakapahamak nyo ni baby.

Yes po sinabi naman po safe para kay baby yan and basta kay ob galing safe po yan kakatapos ko lang po magtake niyan for 1 week

Yes sis. Basta po nireseta ng ob safe po yan. 😊 Nagtake din ako nyan while pregnant wala naman po naging effect kay baby

ako tumaas ang uti ko pero hindi ako naggamot natakot kasi ako puro buko lang ininum ko ska maraming tubig nawala naman po

pwede po ba kahit di inumin cefuroxime axteil kase natatakot po ako kaya ang ginagawa ko po more water and fresh buko

aq din nresetahan ng antibiotic ng ob d q ininom 😁😁😅😅 tubig at buko lng s umaga 😂😂 natakot aq eh

Yes po ntry q n yan.. safe po tlga yan sa buntis.. take u n po kesa lumala UTI u.. mas may effect ky baby ung UTI

4y ago

momshi safe lng po ba for 2 months preggy ang Cefuroxime?

try nyo nlng po mag cranberry juice. ako kc my uti din pero yun lng gnwa ko. thank god ok n po ako ngaun

Basta nireseta ng ob good for you yan,uminom. Din ako ng ganyan nung may uti ako sa first pregnancy ko

As long as reseta po ng OB mo mommy, safe po yun. Mas mahirap po kung di matitreat yung UTI mo mommy.