fresh buko juice

Hi mga momsh.. Safe ba ang buko juice for us preggy? Im 29 weeks now.. At may UTI.. Yoko kasi mg take ng anti biotic

22 Replies

Yes po mommy. Much better to drink it early in the morning. 😊 Drink plenty of water than before kasi dalawa na po kayo ni baby nangngalingan ng tubig sa katawan. :) Iwas iwas din po sa maalat lalong2 na sa dried fish.

4y ago

No worries 😊

Safe na safe mommy. Pero kung niresetahan ka ng ob mo ng antibiotic para sa uti inumin mo wag mo pabayaan kasi baka lumala si baby ang mag susuffer nun. Di naman magrereseta si ob ng nakakasama sa baby mo

May irereseta naman si Ob na antibiotics na safe kay baby. Kung mataas UTI mo sis, take ka ng meds. Para iwas paninilaw kay baby. Tas tubig tubig tubig. Same kasi tayo na msy UTI.

Yes po pero kung mataas po UTI nyo and niresetahan po kayo ng antibiotic ng OB nyo better to take it also para naren po sa safety ni baby.

Yes po safe na safe Sabi pa Ng ob ko uminom ako Ng buko juice para iwas UTI para nrin Kay baby😘

More water lang sis kc sabi ng domtor ung bumo juice same lang namn ng water ung effect stin...

4y ago

Yes po

Not much maganda water at mga fresh juice calamansi dalanghita or orange..

Yes momshie 😊 samahan mo dn ng water every minute/hour 😊

Oo momsh maganda yan lalo kung may uti. Kung wala, okay din

Yes po mas okay po buko juice and more water din po to prevent uti