uti

may uti po ako mag 6 months na buntis nung una ko po check up kinuhaan ako dugo tska ihi nakuha ko po result may uti ako binigyan po ako cefalexin tapos bumalik po ako mga 1week na para pacheck up ulit kinuhaan ulit ako ihi tska dugo pero may uti parin daw po ako binigyan po ulit ako iinumin gamot cefuroxime axetil babalik nanaman po ako nextweek para kuhaan ihi tska dugo para tingnan kung may uti pa parin daw po ako? ano po dapat ko gawin para mawala uti ko? baka po kasi nakakaapekto kay baby yung iininom ko antibiotics patulong mga momsheeeesss?

25 Replies

More water mommy 15glass of water a day kung kinakailangan damihan mo pa more than 15 glass of water

Ung cefuroxime po is safe sa buntis. Lahat namn ng nirereseta ng OB is safe sau at kay baby.

and if ever d m maiwasan gumamit pantyliner be sure na napapalitan po every 4hrs 😊

Water lang po mommy . Tiis muna sa paginom at pagkain ng bawal .

Inom ka po buko juice and more water po.