pampakapit tska uti

mag6 months na po pero umiinom parin ng pampakapit tska pang uti safe po ba kay baby?

2 Replies

Yes safe po momshie.. Same here uminom ako ng pampakapit sa 6 mons ako sa bby ko.. Pag meron kasing UTI tayu nakaka. Trigger kac yan ng early labor.. Better po water therapy po and iwas salty foods

Rinseseta sa akin amoxiclav para sa uti ko tsaka Dydrogesterone para sa pampakapit 😊 pero ngayong 33 weeks na progesterone na yung pampakapit na rineseta sa akin and stop na rin ako sa antibiotics for my uti.