17weeks Preggy

May UTI po ako at ang reseta ni Ob saken, cefalexin 500mg (antibiotics) 3x a day for 1week. Safe po ba na 3x a day yung antibiotics ko? Binigyan naman ako ni doc ng assurance na di maapektuhan si baby sa pag inom ko neto. Mejo na worried lang ako kase baka malakas yung antibiotic na binigay saken.

34 Replies

Paulit ulit may ganito. 🤦 Kung ayaw mo itake, wag mo itake 🤦

kung sabihin ba namin na hindi, mas maniniwala ka samin kaysa ob mo?

hnd po mgbibigay ng gamot ang ob kng mkakasama po sa baby nyo..

ako din now naggagamot for uti two wiks nga akin ih 2x a day

Sis Inum ka n lng ang buko ma's maganda pa safe pakya baby

Ok na po. 3months na po ako since nung nakapanganak 😅😂

4y ago

Healthy po ang baby ko. 😊 🥰

yes ako nga 10days cefalexin 3x a day din.

oo naman safe ang cepalexin sa buntis.

Safe po yan mamsh basta galing sa OB

basta po advice ni ob.