my uti

My uti po ako 3 moths buntis na ..inresitahan ako ng ob ko ng antibiotic.sabi naman nya d naman mapano si baby kaya d ako mg owrry..kaso nag woworry parin po ako.. sino po naka experience nito at ano ang masasabi nyo at ano ang masusuggest nyo kasi po gusto ko po malaman ang opinyon nyo salamat

1 Reply

Nagka uti din po ako nung 4months tiyan ko binigyan din ako ng gamot ng ob pero naging okay din ako umiinom ako ng maraming tubig para di na ulit magka uti

5y ago

Salamat poo

Related Articles