UTI/Bacteria

Hi mommies, naka experience din ba kau nagka UTI o may badteria sa urine during pregancy?? Uminom din kayo ng gamot para don? Nag woworry na ako... huhuhu i know we should trust our ob po pero ask lang ako nag opinion nyo please... safe po ba uminon ng gamot?

1 Reply

Yes po. Twice na po akong na diagnose ng ob ko ng uti, first time naka antibiotic for 5 days tas more water. Second time, na confine na po ako kasi yung gamot na need ko na pwede sa buntis is through iv lang. One week po ako sa hospital.