During your pregnancy nagkaUTI po ba kayo? Ano po maganda inumin para sa 7 weeks preggy na may UTI?

13 Replies

FIRST, better consult your ob. Para mabigyan ka ng tamang gamot sa UTI di kasi pwedeng uminom ng gamot basta basta lalo antibiotic. Based on my experience, Iwasan mo po matatamis kasi lapitin yan ng bacteria. Uminom po kayo ng mdaming tubig. AS IN! Tapos maghugas palagi ng private part with mild soap at magpalit ng panty ng madalas. Ang paghuhugas po ng private part mula harap papunta sa likod.

Depende sa severity ng UTI. Pag mild pa lang, pwede pang makuha ng more water intake. Pero pag severe na, need mag antibiotics para maagapan. Si baby kasi ang kawawa pag hindi nagamot ang UTI.

Natural way pa din ang safest for pregnant sis. Water at buko juice. Pero depende din sa uti. Meron kelangan talaga inuman ng antibiotics.

dapat po check-up first kasi di tayo dapat basta2 umiinom ng meds while pregnant. sabayan niyo din po lots of water and buko juice

Kailngan magpa urinalysis tapos dalhin sa OB ang result. Siya magsasabi ng kailangan mong gawin. 😊

zoltax ang nireseta sakin ni OB noon. for one week

inom ka Lang Ng inom Ng tubig sis...☺️

Yes may nireseta na gamot ang OB-gyne ko

more on water lang po sis