Symptoms of UTI during pregnancy

Hi mommies! Sa mga nagka uti po while pregnant, ano po symptoms ninyo?

4 Replies

pag sobrang taas ng UTI mo miii makakaramdam ka na parang nag le-labor kana tipong titigas tyan mo na may halong sakit tpos bgla mawawala tapos sasakit ulet ..meron den naman mami sa may pwerta mo may nalabas na ndi maganda amoy ganon po

ako po naninigas ang puson at nasakit ang tagiliran usually lower back sa left side.. pagkatest ng ihi ayun uti pala.. need agapan with antibiotic agad pra di mapnta kay baby ang infection

madalas wala.. unless magpaurinalysis. pag nilagnat, hirao umihi, mahapdi pagihi at pag may contractions o sakit sa tagiliran, yun minsan na nafifeel ng iba.

anoy kemikal ang wiwi