Preggy

May UTI daw po aq sav ni OB cnu po dito yung ganito gamot din ang iniinom,,,, safe nman daw po e2 kay baby,,,, pa notice po thanks mga mamsh

Preggy
14 Replies

Mataas din ang result ng wiwi ko mommy when I was pregnant way back then pero hindi po ganyan pinatake sakin, MONUROL po ininom ko nun once lang, sachet sya na immix sa water. Then after ilang days, lab test ulit to see the result.

4y ago

7days ko po iinumin yan twice a day after ubos po nian,,,,repeat ulit ang urinalysis 2months preggy po aq now

ok yan. ayan din binigay ng OB skin for 1 week. then sabayan ng buko at madaming tubig iwas maalat . aun after a week ok na. medyo matapang lang amoy nya nabahuan ako hehe

Yan din nireseta sakin taas kasi 50-75, then sa follow up check up naging 25-50, macrodantin naman nireseta sakin. This coming wednesday follow up sana back to normal na. 🙏

4y ago

Oo nga momsh.. 5months palang.

Ganyan din po sa kin sis,,, safe naman. 2x aq nag take ng ganyan 7 weeks at 14 weeks nang magka UTI aq. After nun d na naulit.. 35 weeks n me ngayon

Sobrang taas na ng uti ko. At nag spotting nku. Another 7 days for antibiotic nanaman and pampakapit. To prevent early labor.

4y ago

Same tayo mamsh, 19 weeks pa lang ako

ito din po bnigay ng ob ko when i had UTI during my pregnancy po mamsh..

trust your ob, ganyan din nireseta sa akin ni ob nung nagka UTI ako

Sis ganyan den gamot ko 2 times a day safe Naman daw Sabi Ng ob ko

Safe nman po basta reseta ng Ob mo mismo.. Trust ur OB

Hi sis! Safe po yan as long as si OB po ang nagbigay😊

4y ago

Pwede naman po. Kase ni recommend din saken ni OB nung di pa gaano mataas ang UTI ko before pero syempre moderate lang po and more water. Pero syempre since mataas po ang UTI kailangan din po i take yung antibiotics para naren sa safety ni baby😊