fosfomycin

Hi po My uti po kasi aq. At e2 po binigay sakin ng oby. Cnu po nkatry uminom nito. Safe po ba or anu aide effect po? Thanks in advance. Godbless

fosfomycin
10 Replies

Trust your OB or if you have doubts ask your OB directly. Mommies lang ang nandito, nakapag consult ka na ng professional.

Yes, yan rin yun pinakamataas na gamot para s uti. Once lang pinainom sakin ng ob ko yan kasi mataas na gamot yan

yes naka inum nko niyan..may UTI din ako. .kasu hanggang ngayon di parin nawawala..hahaist..

Safe po yan. Nag take ako nyan. Pricey nga lang isang inuman lang naman yan

Ako din may uti pero ndi ganyan nireseta saken eh.😊

safe po yan inumin. ni reseta din ng ob ko yan. 🙂

Safe po yan naresetahan na din po ako nyan

Ako din po nag ka UTi.. haaysss

Kung Bigay nmn ni OB mo safe yan sis

Magkano gnyan?