18 weeks and 5days preggy

pre-natal ko po kahapon,,, mataas po bp ko e2 po nirecommend na gamot sa akin ni OB cnu po ang gnito din ang umiinom mga mamsh,,,safe po ba aspirin sa preggy din ,, pa notice po thanks 😊

18 weeks and 5days preggy
27 Replies

yes po safe naman mommy. ingat din po sa food na kinakain nyo ha. ako kasi 8th month ko na ng tumaas bp ko nagtake din ako ng ganyang meds kaso bahagya ko din napabayaan diet ko ayun na emergency cs ako dahil tumaas bp ko after 7 hrs of labor 180/130.. na enclampsia ako momsh..pero thanks God at nakaraos kami, 9 months na baby boy ko ngayon.. keep safe at samahan ng madaming prayers.. God bless you and your baby mommy.😊

Ganyan din po gamot ko starting kahapon...130/100. wala lang aspirin.. Then dito sa bahay 150/90 mababa na ang 130/90... Worried kasi 36wks preggy sa 1st baby.,at 1st time ngkahb😢😢😢

mg aspirin.din po ako maamshie mga 1 month lnag before bedtime pinapainum Kasi I had a miscarriage due to highblood pero ngayun ok na bp ko normal na siya lage...in my 24th week

yes, if yan nireseta ng OB mo..safe yan..di naman sila pwede magreseta ng di safe sa buntis..meron po silang guide fino follow sa meds na pwede sa buntis at breastfeeding.

ako po since n nagbuntis po ako niresetahan n po ako nyan hanggang ngayon 35 weeks n q safe po yan mommy dont worry hanggat si ob nman ang nagresita walang problema☺️

Momshie, as long as prescribed ng Ob mo 100% safe. Hindi naman kasi sila pwede mag reseta ng alam nila na ikapapahamak mo at ng baby. God bless 😇

Safe po yan mommy. Just follow lng po advice ni ob mu. Gnyan din po skin dati mas lalo pa nga po tumataas ang dosage skin nung mlapit n q manganak.

Yes po, nagtatake ako ng aspirin almost 2mos na. As long as prescribed naman mommy nothing to worry po. Tsaka mababa lang po dosage nya.

Inom po kayo madami water mommy. Para hindi po lumapot yung blood nyo at mamaintain ang bp. Stay hydrated po. Have a safe pregnancy 😊

4y ago

opo madami po aq inom tubig,,,ihe din po ng ihe 😊💓

You don't have to worry sis. Ob mo na mismo ang nagreseta sayo. Ang kailangan mo lang gawin is inumin yan para sa ikabubuti mo.

Related Articles