Child Birth Cost

Usually po nasa magkano aabutin if private hospital, normal delivery with philhealth? From lying in we decided to transfer nlang sa hospital for safety purposes. Thank you.

1 Reply

Nung sakin po 35k tapos naging 28k na lang nung nabawas philhealth.. share ko lng itong tip ng OB ko pag kumuha ng rum semi private na lang compared to private kasi tumataas daw ang cost ng facilities and meds pati doctor's fee pag naka private rum while iyong amount na ibabawas ni philhealth ay mas mababa.. pero sa panahon ngayon ok din po iyong private just to be safe para solo niyo ung rum