Lab Tests

Usually ilang weeks na yung tummy pinapagawa yung mga lab tests mga momsh? Naka 2 balik na po ako sa OB pero wala padin syang lab test na pinapagawa sakin ?

22 Replies

saken ung sa lying in aq. ihi dugo at hepa palng pinagawa saken 15weeks. ung lumipat aq ng ospital dun na andami na pinapagawa saken 2o weeks preggy na q lahat ng lab sa next check up na ipapagawa.

5 weeks palang binigyan nako ng OB ng request for laboratory. Para din mabigay ng maaga yung mga need na vitamins at kung may iba pa kong medical conditions na makaka affect sa pregnancy

Unang check-up ko, around 6 weeks. After naconfirm ni OB via transvaginal utz yung pregnancy nagparequest na sya ng lab tests to be read on the 2nd check-up.

Basta sa 1st tri ako pinaglab ni OB nun ee, OGTT ko mga 4-5mos, TDAP ko eto lang na 8mos ako. 6&7mos pelvic utz ako at biometric utz.

Ako nung naconfirm thru ultrasound na buntis ako and with heartbeat si baby @ 7weeks, binigyan na ako ng request ni ob for lab tests.

Nung ako po agad pinalab test ni OB. Kasi may masakit din ng 2 months pa lang. Un nakita antaas ng UTI ko. Nasa 30+ kasi kakaCoke.

Ilang weeks ka na po? Kasi ako sa 1st check up ko 11 weeks pinagawa na po lahat ng lab test sakin including hiv screening

5y ago

Baka next check up mo po ipagawa sayo. Depende ata yan sa OB po.

Sakin 10 weeks na, sa pangalawa kong balik sa OB ko papa labtest na ako tas vaccines and transvaginal ultrasound.

Ako nakakatatlong balik na sa ob ko pero d pa nia ko pinapalabtest e ..Going 4months na tummy ko

Ako first tri.. unang check up ko simula ng nalaman ko na preggy ako pinag lab test agad ako no ob..