Hello sa inyo urine and salt pregnancy test po yan sa tingin nyu po pregnnt or not thnks sa sasagot

Urine and salt

Hello sa inyo urine and salt pregnancy test po yan sa tingin nyu po pregnnt or not thnks  sa sasagot
8 Replies

don't use that.. hindi yan accurate! saka mygad, may naniniwala pala sa ganyan? Bumili ka ng PT meron nun sa mga botika mura lng sya..

lol andito na naman ung maduming kuko na nag aakaaya Ng asin after sya ma bash sa sa kabila. pt ate pt. bili ka may tag bente non

PT na lang po. Ilang minuto lang makikita mo na result kesa po mag ganyan ka di naman accurate yan

bakit mo pinapahirapnlan sarili mo? nasa 14 pesos lang pt s shopee umorder ka madami jusko

di po yan true . PT mura lang sa drugstore.

12mo ago

yup 30 lang

mas ok po ang PT 😊

positive po yannn

12mo ago

sobrang bola e

kadiri