Ano po kaya result ng urinalysis ko? Mamaya pa po kasi ako papacheck up. Gusto ko lang agad malaman.

Urinalysis result#firstbaby #advicepls #1stimemom

Ano po kaya result ng urinalysis ko? Mamaya pa po kasi ako papacheck up. Gusto ko lang agad malaman.
2 Replies

my uti kapo kasi dapat 0-5 lang yung WBC na normal pero yung iyo 10-15 baka mild lang yan yung akin is mataas 25-30 kaya now nagtatake ako antibiotics

2y ago

sabi nga daw po ng ob ko pinagtake nya ndin po ako ng antibiotic na mild lang

Magpa interpret lang sa doctor mo. Asking people online may cause unecessary panic lalo if mali naman pagkabasa ng ibang tao dito. :)