Ano po kaya result ng urinalysis ko? Mamaya pa po kasi ako papacheck up. Gusto ko lang agad malaman.

Urinalysis result#firstbaby #advicepls #1stimemom

Ano po kaya result ng urinalysis ko? Mamaya pa po kasi ako papacheck up. Gusto ko lang agad malaman.
2 Replies

my uti kapo kasi dapat 0-5 lang yung WBC na normal pero yung iyo 10-15 baka mild lang yan yung akin is mataas 25-30 kaya now nagtatake ako antibiotics

2y ago

sabi nga daw po ng ob ko pinagtake nya ndin po ako ng antibiotic na mild lang