Patulong nmn

Untrasound october 19 Ob october 8 Ask lng po sana ako kong ilng weeks na po talaga ako.. Nag start regla january 1.. Nag Last regla ko January 5 Hnd po kc magkatugma ang ed ko.. Pano ba mag bilang ng weeks saan ba mag simula.. Ang bilang ko po kc is 33 week ang 3 day.. Pero sa lying 35 weeks.. Frist time mom po kc..

1 Reply

dito po sa app try nyo yung pregnancy tracker tas yung 1st day ng last period nyo yung input nyo para makita kung ilang weeks na kayo and matrack din pregnancy nyo