about period

Tanong kulang po sana sana my mag comment.. october 30 po sa ultrasound due ko kc as binasihan last period ko on january 29 to feb 2 piro spotting nalang yon e di nga po ako nag pads nun kc firt and last period ko january 1 to 5 talaga e madami yon ano po talaga ang tama don? Mga mommy subrang baba napo yung tommy ko sumasakit sakit napo pwet ang balakang ko at now pati pempem ko parang maga kung pag babasihan october 30 33weeks palang po tommy ko kung pag basihan yung january 1 to 5 na period ko 35 weeks and 5days napo due ko namn october 12 ano po talaga sana my maka sagot salamat po.

1 Reply

Kung nakakaramdam na po kayo ng unusual pain inform nyo na po agad si ob para macheck ka nya agad.

Related Articles