My itatanong lng po ako sa inyo mga mommy na andto sana masagot po, first time mom po ako.

My same case po ba ako dto, wala po akong ginagamit na contraceptive po.. withdrawal lng po kme.. my 9 months po akong baby... simula kc nung niregla ako hindi sya monthly dumadating, pagitan po ng isang buwan bago ako reglahin..nagsimula ang regla ko is September tpos October wala, November na ulit, tpos wla ng December, January na ulit, ganyn po lage ang regla.. normal lng po ba yun, kc dati nong wla pa kong baby.. normal ang regla ko.. ngaun lng ang hindi.. pasagot namn po..

1 Reply

pacheck-up kayo

Related Articles