Sss maternity

Until now wala padin po posting thru online. July ko pa po pinasa sa hr namin yung mat1 ko po. Hays

Sss maternity
39 Replies

same po sakin... kahit na sinabi sakin ng boss ko na.. na i online register na nila...dahil hinulog lang sa drop box sa sss diliman branch ang mat1 ko at iba pa..after 3 days nagtext sakin ang sss diliman branch na need e online register ng employer...

Check mo po gmail mo. Mag eemail naman yung sss kung na i file na nila yung mat1 mo. Tapos kapag ka panganak mat2 nmn po yung ipapasa mo. Maccheck mo yun thru website ng sss. Pagka sa app kasi di mkkita lalo na kung employed ka.

4y ago

Update mo nlng po hr niyo po. Ask mo kung naipasa na nila yung mat notification mo. Kasi kamo wala pang nag eemail or text sayo.

via email po yung confermation ng SSs hindi po jan kong ano yong email na niregester mo bago ka gumawa ng apps na yan doon mo makikita... yang sss maternity claim na yan jan lalabas pag naka kuha kna ng benefits mo..

hi po ask ko lang po ano na po bang next step if nakarecieved na nito? ung employer ko kasi ung nagnotify sa SSS website mismo after an hour nakareceieved po ako niyan..

4y ago

form po sya na ffill up'an mo tapos submit mo sa sss together with other documents like birth certificate ni baby at mga operating docs kung cs ka..

Ganyan din po sakin kahit nafile ko na nung july din.. Voluntary din ako, pero sa website ng sss applied na yung status ko.. Wait ko na lang makapanganak ako, saka magfile ng mat2.

4y ago

Hi po.. Pwede po ba makahingi email address sa sss? Di pa kasi sinasagot email ko o baka may ibang address. Thank you po.

better follow up mo si hr nyo sis kasi yung akin June pa ako nagpasa ngayon lng na process after ko magpunta sa sss nag appear na sa app pero wla pa sa bank account

4y ago

momsh direct na po yun ihuhulog ng sss sa bank account nyo po.

ako din mommy. nung June pa ako ngsend ng notification pero wala ako natanggap na email. login ka online at check mo sa website nila nakalagay dun kung accepted na.

4y ago

hintay ka po manganak momsh at apply nman ng MAT2

ako momsh employed june nagpasa sa employer, october ko po makukuha. di po nila inadvance pero may mga employer na inaadvance yung matben.

same tau kahit sa sss website cannot be process yung nkalagay,nung april pa aq ngfile sa employer q,sbe nmn ng employer q ok na dw..

sis. try mo mismo sa website mag check. ganyan din ako nun, sa mobile app ako tumitingin. pero nung chineck ko sa website mismo okay na.

4y ago

meron ng claim no. and yung status is accepted.

Related Articles