Sss maternity

Until now wala padin po posting thru online. July ko pa po pinasa sa hr namin yung mat1 ko po. Hays

Sss maternity
39 Replies

Check mo po gmail mo. Mag eemail naman yung sss kung na i file na nila yung mat1 mo. Tapos kapag ka panganak mat2 nmn po yung ipapasa mo. Maccheck mo yun thru website ng sss. Pagka sa app kasi di mkkita lalo na kung employed ka.

4y ago

Update mo nlng po hr niyo po. Ask mo kung naipasa na nila yung mat notification mo. Kasi kamo wala pang nag eemail or text sayo.

Related Articles