SSS maternity

yung mat1 ko po natatakan na ng SSS tapos po pinasa ko na sa HR namin bago ako manganak.. ano po na next na gagawin ko? para makakuha ng maternity?.. nakuha ko na rin po yung birth certificate ng anak ko.. ipapasa po ba yun sa SSS?

2 Replies

Eto po mga requirements sana makatulong need makumpleto yan lahat bago ka magpunta sa sss kung ikaw mag aasikaso.. Pra pagdating don fill up kanalng form ng mat2 then dretso process na

5y ago

ah okay po.. salamat..

Employed pa po ba kayo

5y ago

Ang alam ko po company nyo ang mag aayos nyan. Pero kung ndi. Yes need ng bcert ni baby for filling mat2